Tuyên truyền ATGT và Vui trung thu năm 2020

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu. Sáng nay, ngày 30 tháng 9 năm 2020 Liên đội TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức cho học sinh Vui Trung Thu với chủ đề “Trung Thu nhớ Bác”.

Với nhiều hoạt động phong phú như: Tuyên truyền ATGT, Thi làm mâm cỗ, và phát quà Trung thu...đã tạo cho học sinh nhiều niềm vui trong ngày tết của mình.

Qua hôi thi làm mâm cỗ Trung thu Liên đội trao: 5 giải Nhất, 7 giải Nhì, 7 giải Ba và 9 giải Khuyến khích.

Dịp này, nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Cùng em đến trường”, Chi đoàn - Hội Phụ nữ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã trao suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho em Lê Tiến Lộc, lớp 2/4 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi nhằm giúp em có thêm điều kiện để học tập tốt.; Ngân hàng ngoại thương Vietcombank Quảng Nam và công ty Ga Petrolimex  tặng 30 xuất quà trung thu trị giá 20.000.000đ.

Một số hình ảnh: