A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2015-2020 và bế giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 10/7, được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ, trường TH Nguyễn Văn Trỗi  tổ chức Lễ ra trường, Bế giảng và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2019 – 2020.

          Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Văn Minh –UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Thạnh, Ông Nguyễn Văn Hùng - Trưởng ban đại diện CMHS trường và các ông, bà trong Ban Đại diện CMHS các lớp.

  Trong năm học qua được sự quan tâm của lãnh đạo phòng GDĐT, chính quyền địa phương, sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc CMHS, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và sự nổ lực của học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cuối năm, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học 98,9%, học sinh lớp 5 HTCT Tiểu học 100%.  Tham gia hội thi các cấp toàn trường đạt 15 giải.

Cấp tỉnh: đạt 1 giải Khuyến klhích vẽ tranh theo đề tài “Biến đổi khí hậu”.

        Cấp thành phố: đạt 14 giải trong đó:

        + Giải TTHS cấp thành phố đạt giải 02 Nhất môn Cờ vua, Đá cầu; 02 giải Nhì môn Bơi lội; 04 giải Ba môn Bơi lội, Đá cầu; 04 giải Khuyến khích môn Bơi lội, Cờ vua.

        + Tham gia thi làm thiệp do HĐĐ tổ chức đạt Giải Nhì.

+ Tham gia cuộc thi Clip kể về nhân vật lịch sử Liên đội mang tên, năm học 2019 – 2020 đạt giải Ba. 

          Trong buổi lễ, Chi hội khuyến học nhà trường đã trao tặng 45 xuất quà trị giá trên 4,5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

       Năm học 2019-2020 kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò trường TH Nguyễn Văn Trỗi và là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tác giả: NGLL NVT
Nguồn:nguyenvantroi.pgdtamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan