Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức cho HS khối 5 tham quan Bảo tàng Quân khu V.

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) đồng thời giáo dục cho học sinh truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ViệtNam.

Sáng ngày 22/4/2019 Liên đội TH Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức cho học sinh lớp 5 viếng hương nhà lưu niệm anh hùng Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi, tham quan Bảo tàng Quân khu 5 và một số danh lam thắng cảnh tại TP Đà Nẵng.

Đây thực sự là hoạt động giáo dục ngoại khoá bổ ích và ý nghĩa, giúp cho các em có những hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ Tịch Hồ Chí Minh, về truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, về Anh hùng Liên đội mang tên.

Tin: LĐ

Tác giả: