A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nguyễn Văn Trổi tổ chức Bế Giảng năm học 2020-2021.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên. Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Bế giảng và phát thưởng năm học 2020-2021 theo hình thức không tập trung toàn trường, Mỗi khối lớp được phân lịch tổ chức tại lớp học trong cùng một buổi với khoảng thời gian không quá 45 phút để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

  Trong năm học qua được sự quan tâm của lãnh đạo phòng GDĐT, chính quyền địa phương, sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc CMHS, sự đoàn kết thống nhất của tập thể và sự nỗ lực của học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cuối năm, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học 99,1%. Tham gia hội thi các cấp toàn trường đạt 11 giải gồm (03 Giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 02 giải Khuyến khích). Cụ thể:

 - Cấp tỉnh: 

+ Bóng bàn : 01 giải Nhất; Bóng đá : 01 giải Nhất;  Bơi lội : 01 giải Nhì  

 - Cấp thành phố:

+ Đơn nữ Bóng bàn: 01 giải Nhất; Đôi nam, nữ Bóng bàn: 02 giải Ba; Đơn nam Cầu lông: 01 giải Nhì; Đôi nam, nữ Cầu lông: 02 giải Ba; Cờ vua: 02 giải Khuyến khích

 Năm học 2020-2021 kết thúc trong bầu không khí không náo nhiệt, hoành tráng như vẻ thường nhật của mọi năm nhưng không vì thế mà mất đi vẻ trang trọng và tự hào với những thành tích thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực đạt được trong suốt năm học này – một năm học kết thúc an toàn ngay trong mùa dịch.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Tác giả: NGLL NVT
Nguồn:nguyenvantroi.pgdtamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan