Trường TH Nguyễn Văn Trỗi hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 6.

Thực hiện công văn số 202/ PGD ĐT ngày 9/4/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần 6. Sáng nay, ngày 17/4/2019 trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay” và ra mắt thư viện thân thiện  Room to read đã thu hút đông đảo Phụ huynh, CB-GV-NV và học sinh tham gia.

Ngày hội sách năm nay các em được nghe giới thiệu sách từ các bạn học sinh trong Liên đội có bài đăng trên Websile: docsachvituonglai.vn, các em được tham gia đố vui đọc sách từ những cuốn sách tại thư viện thân thiện Room to read của trường .

Với tinh thần “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”  trong đợt hưởng ứng ngày sách lần này thầy và trò nhà trường đã vận động được 1115 quyển truyện góp phần tăng thêm số lượng sách, truyện phục vụ bạn đọc trong trường.

Một số hình ảnh:

Tin: NVT