Sinh hoạt trải nghiệm " Tay khéo giúp mẹ, giúp cô" nhân ngày 20/10

Thực hiện chương trình công tác đội phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về sự biết ơn đến các mẹ, các cô, các chị những người đã hi sinh thầm lặng cả cuộc đời cho chúng ta; Được sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, sáng nay ngày 19 tháng 10 năm 2020 Liên đội tổ chức hoạt động trải nghiệm “Tay khéo giúp mẹ giúp cô”.

Tuy thời tiết không thuận lợi cho việc sinh hoạt tập thể dưới cờ, song Liên đội đã đưa hoạt động trải nghiệm về tại các lớp được đội viên, nhi đồng và anh chị phụ trách nhiệt tình hưởng ứng. Với hoạt động “ Tay khéo giúp mẹ và cô ” Học sịnh khối 1,2,3 giúp mẹ bóc vỏ trứng, học sinh khối 4,5 tham gia giúp mẹ nhặt rau. Qua hoạt động này giúp học sinh hiểu thêm tình yêu thương của các bà, các mẹ và các cô trong cuộc sống thường ngày.