Sinh hoạt dưới cờ tuần 7: Ngoại khóa Tuyên truyền kỹ nắng phòng tránh tai nạn đuối nước.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường TH Nguyễn Văn Trỗi. Sáng nay, ngày 21/10/2019 Ban HĐGDNGLL trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền kỹ nắng phòng tránh tai nạn đuối nước cho CBGV và toàn thể học sinh nhà trường.

Tại buổi ngoại khóa, thầy Nguyễn Thanh Hiếu – Bi thư chi đoàn trường và cô Phạm Thị Thu Hồng – Cán bộ y tế nhà trường đã trực tiếp tuyên truyền về thực trạng tình hình tai nạn đuối nước của trẻ em hiện nay, một số tai nạn đuối nước trẻ em thường mắc phải, nguyên nhân, giải pháp và cách sơ cấp cứu ban đầu.

Qua buổi ngoại khóa nhằm trang bị kiến thức cho các em biết và hiểu được trước tình hình tai nạn đuối nước đang có xu hướng gia tăng, đồng thời giúp các em thiếu nhi có các kiến thức cơ bản phòng tránh tai nạn đuối nước trong sinh hoạt hằng ngày.

Một số hình ảnh:

Tác giả: NGLL NVT