A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức vui trung thu 2021

           Hòa chung trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung Thu năm 2021. Hôm nay, ngày 21/9 nhằm ngày rằm tháng 8 âm lịch. Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hoạt động trải nghiệm “Vui Trung Thu” cho các em học sinh toàn trường.

             Trung Thu năm nay trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường Liên đội đã tổ chức cho các em chia sẻ tình cảm của mình với các bạn thiếu nhi trong vùng dịch bằng những thông điệp qua “Chong chóng điều ước”. Mỗi cánh chong chóng là một điều ước, với hàng nghìn chong chóng các em đã có những ước mơ khác nhau nhưng đều hướng về tương lai tươi đẹp với những bạn không may trong vùng dịch. Bên cạnh đó giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức  nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trên tinh thần vui chơi và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học như: Biểu diễn Múa lân, làm mặt nạ, làm bánh nướng trung thu...

 

Dường như không có điểm kết thúc cho mỗi hoạt động bởi trên khuôn mặt phấn khởi của tất cả các em vẫn rộn ràng, vẫn háo hức, vẫn chào đón một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa.

 


Tác giả: NGLL NVT
Nguồn:nguyenvantroi.pgdtamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan