A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Kết nạp đội viên mới năm học 2019-2020

       Sáng ngày 01/6/2020 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã xét đề nghị và tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 218 nhi đồng khối 3.

       Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

        Về dự lễ kết nạp Đội viên có chị Huỳnh Thị Ngân Giang - PBT đoàn phường Tân Thạnh, cùng các thầy cô giáo trong Chi bộ, BGH, Chi đoàn và cô giáo chủ nhiệm khối lớp 3.

       Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, Cô Nguyễn thị Minh Trâm – P. Hiệu trưởng căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ./.

 


Tác giả: NGLL NVT
Nguồn:nguyenvantroi.pgdtamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan