KHỞI ĐỘNG MÔ HÌNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN ROOM TO READ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN TRỖI.

Thực hiện theo công văn số 1368/SGDĐT- GDTH ngày 13/9/2018 của Sở GDĐT Quảng Nam về việc xây dựng các danh hiệu thư viện, thư viện thân thiện trường tiểu học từ năm học 2018 – 2019, thư viện trường TH Nguyễn Văn Trỗi thực hiện xây dựng mô hình thư viện thân thiện Room to read nhằm hướng đến mục đích tạo môi trường học tập mở, tạo cơ hội cho học sinh tiếp cận thông tin, rèn luyện thói quen và kỹ năng đọc sách giúp học sinh gắn bó với thư viện và tham gia tích cực hoạt động thư viện.

Sau gần hai tháng chuẩn bị tất cả các điều kiện để đi vào hoạt động thư viện thân thiện như: tổ chức giới thiệu, triển khai mô hình thư viện thân thiện đến CBGVNV nhà trường, xây dựng kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất. Đến ngày 12/02/2019, mô hình thư viện thân thiện Room to read chính thức đi vào hoạt động. Bước đầu tạo cho các em cảm giác thoải mái trong một không gian thân thiện, gần gũi khi đến thư viện. Các em học sinh thể hiện sự thích thú khi được tham gia đọc sách tại thư viện dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tin: Chuyên môn