Đại Hội Cháu Ngoan bác Hồ Năm học 2019-2020

Chiều ngày 03/7/2020 tại Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, Liên đội long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020. Về dự và chúc mừng Đại hội có cô Nguyễn Nguyễn Thị Minh Trâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Hiếu – UVBTV Đoàn phường, Bí thư chi đoàn trường, các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường.

Tại Đại hội, 87 đội viên, nhi đồng đại diện cho hơn 1000 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm học qua dâng lên Bác Hồ kính yêu những thành tích đã đạt được. Nhân dịp này Liên đội đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 87 đội viên, nhi đồng ưu tú trong phong trào học tập và hoạt động đội.

Tác giả: NGLL NVT