Sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền phồng chống bện sán lợn

Thực hiện công văn số 198/PGDĐT ngày 29 tháng 3 năm 2019 của Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ về việc triển khai công tác phòng chống nhiễm sán lợn và thực phẩm bẩn trong các trường có bếp ăn bán trú. Sáng nay, ngày 01/4/2019 Ban HĐGDNGLL phối hợp với nhân viên y tế nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền phòng chống nhiễm sán lợn cho CBGVNV và học sinh toàn trường.

Buổi ngoại khóa tuyên truyền nhằm giúp cho CBGVNV và học sinh nắm được những kiến cơ bản về bệnh sán lợn, cách phòng ngừa trong sinh hoạt cũng như ăn uống... Ngoài ra, y tế nhà trường còn tặng 05 phần quà cho các học sinh tham gia giao lưu trả lời đúng các câu hỏi xoay quanh chủ đề về phòng chống nhiễm sán lợn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức về phòng chống nhiễm sán lợn trong trường học.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền.

Tin: Y tế