A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi với Ngày sách Việt Nam lần thứ 8

       Ngày 24/2/2014 Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam đã ký quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày Sách Việt Nam mang ý nghĩa nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mỗi người chúng ta về tầm quan trọng của việc đọc sách trong việc nâng cao kiến thức - kỹ năng, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách con người.
       Thực hiện công văn số 307/ PGD ĐT ngày 05/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ, sáng nay trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Ngày hội đọc sách lần 8 với chủ đề “Đọc sách là cách học tốt nhất”.


       Ngày hội đọc sách năm nay với nhiều nội dung phong phú như: Tuyên truyền giới thiệu sách của học sinh khối 2,3,4,5, hoạt cảnh Bánh chưng, bánh dày và đặc biệt là hoạt động trải nghiệm vẽ hoặc tô màu một bìa sách, nhân vật hay viết về nội dung của một cuốn sách mà em đã đọc đã thu hút tất cả học sinh tham gia.
       Song song cùng với chuỗi hoạt động trên, nhà trường đã phối hợp với Thư viện Tỉnh Quảng Nam tổ chức tiết đọc sách tại thư viện tỉnh cho các em học sinh trong CLB đọc sách của các khối lớp 3, 4, 5. Đây là cơ hội giúp các em tiếp cận được nhiều thể loại sách, đáp ứng hiệu quả nhu cầu đọc sách của học sinh.

Một số hình ảnh


Tác giả: NGLL NVT
Nguồn:nguyenvantroi.pgdtamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan