Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội nghị CB,CC,VC năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số 771/HD-LT ngày 16 tháng 9 năm 2021 của PGD&ĐT và LĐLĐ TP Tam Kỳ về việc hướng dẫn hội nghị CB,CC,VC và hội nghị người lao động năm học 2021-2022. Chiều ngày 02/10/2021 trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm tổng kết những thành tích nổi bật, những mặt tồn tại trong năm học qua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2022.

Hội nghị được nghe Thầy Trần Khắc Hùng – Hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Thị Trà My – PHT- Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo một số thành tích nổi bật của trường trong năm học 2020-2021 và nêu những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022 với nhiều chỉ tiêu cũng như biện pháp rất cụ thể.

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân cũng như một số ý kiến đề xuất xây dựng nhà trường của các thầy cô giáo.

Tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 đã bầu ban TTND nhiệm kỳ 2021-2023 cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai tái cử Trưởng Ban TTND nhiệm kỳ mới. Nhân dịp này Công đoàn trưởng tổ chức buổi chia tay thân mật với cô giáo Bùi Thị Diễm – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác về đơn vị mới và cô Đoàn Thị Điểm – TTCM nghỉ hưu theo chế độ.

Sau đây là một số hình ảnh: