Sinh hoạt giao lưu " Sống giữa yêu thương"

Được sự thống nhất và cho phép của lãnh đạo PGD&ĐT thành phố Tam Kỳ, Sáng ngày 18/3/2019 trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt giao lưu nghệ thuật với Trung tâm HTPT Giáo dục hòa nhập Tư thục Hướng Dương Việt Quảng Nam với chủ đề “ Sống giữa yêu thương”.

Được sự đồng ý và cho phép của lãnh đạo PGD&ĐT thành phố Tam Kỳ, Sáng ngày 18/3/2019 trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt giao lưu nghệ thuật với Trung tâm HTPT Giáo dục hòa nhập Tư thục Hướng Dương Việt Quảng Nam với chủ đề “ Sống giữa yêu thương”.

Chương trình giao lưu diến ra thật nhiều cảm xúc, sẻ chia và nồng ấm tình thương qua những lời ca, tiếng hát  của các em học sinh Trung tâm HTPT Giáo dục hòa nhập Tư thục Hướng Dương Việt Quảng Nam và các em học sinh nhà trường.

Bằng những hành động thiết thực, các em học sinh và thầy cô giáo của trường đã quyên góp ủng hộ cho Trung tâm số tiền 18.089.000đ ( Mười tám triệu không trăm tám mươi chín nghìn đồng) góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với các em học sinh trung tâm HTPT Giáo dục hòa nhập Tư thục Hướng Dương Việt Quảng Nam.

Tin: LĐ