Sinh hoạt dưới cờ tuần 12: Ngoại khóa CLB Tiếng anh

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020, nhằm thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường, tạo sân chơi và động viên khích lệ học sinh có năng khiếu Tiếng Anh thể hiện năng lực ngôn ngữ của mình. Sáng ngày 25/11/2019, Trung tâm Anh ngữ Plus English Center phối hợp với tổ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với học sinh toàn trường.

Ngoài giao lưu và thể hiện khả năng tiếng Anh của các em, học sinh tham gia CLB còn được chơi một số trò chơi ngôn ngữ, giao lưu với Thầy giáo Sebastian Russell và cô giáo Cindy bargon giáo viên nước ngoài đến từ Trung tâm Anh ngữ Plus English Center.

Buổi sinh hoạt kết thúc với niềm hân hoan phấn khởi. Qua hoạt động của Câu lạc bộ  giúp các em phát huy được các kỹ năng nghe, nói khi giao tiếp và thúc đẩy sự ham thích học Tiếng Anh cũng như thu hút tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ.

Tác giả: Chuyên môn NVT