LIÊN ĐỘI TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019, được sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Hội đồng đội phường Tân Thạnh, sáng nay, 01/3/2019 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho nhi đồng khối lớp 3 tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công - thôn Khương Mỹ, xã Tam Xuân I Huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam .

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Minh Trâm – P. Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Hiếu –Bí thư chi đoàn trường; các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách nhi đồng khối lớp 3 và BCH Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Tất cả học sinh tiêu biểu chính thức được phụ trách đội đeo khăn quàng đỏ và hô vang lời hứa đội viên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Trâm – P. Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội, các bạn đội viên phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tuân theo Điều lệ Đội, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc buổi lễ, Liên đội đã tổ chức tất cả đội viên tham quan Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công.

Tin: LĐ