A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOAT ĐỘNG NGLL TỔ CHỨC SINH HOẠT 20/11

    Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga Jan.Amos. Comenxki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học

          Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga Jan.Amos. Comenxki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học" và hôm nay hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành Giáo duc náo nức thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Ban HĐNGLL Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

          Các hoạt động sôi nổi của Học sinh trong toàn Liên đôi nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đây là dịp để các em thể hiện sự tri ân của mình đối với công ơn của các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh

                                                                                                                                                                               Tin: NVT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan