“ Ngày Tết quê em”

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và hưởng ứng phong trào "Vòng tay bè bạn" do Hội đồng đội thành phố Tam Kỳ phát động. Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, Ban HĐGDNGLL và Liên đội trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Chương trình “Xuân Yêu Thương” năm 2019.

Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của ông Phan Hồng Anh –Trưởng Ban đại diện CMHS cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như thi viết, tô chữ thư pháp; thi gói bánh chưng ngày tết; trang trí cành mai, cành đào…. đã tạo cho học sinh nhiều hứng thú. Qua đó các em thể hiện được sự quan tâm đối với bạn bè và giao lưu năng khiếu giữa các chi đội và lớp nhi đồng.

Cũng nhân dịp này nhà trường đã vận động được số tiền hơn 27 triệu đồng với 47 xuất quà dành cho học sinh khó khăn nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập cũng như góp một phần nhỏ cho một mùa xuân thêm phần ấm áp, yêu thương.

Một số hình ảnh:

Tin: LĐ