Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức bồi dưỡng chuyên môn năm học 2019-2020

Thực hiện Công văn số 467/PGD&ĐT ngày 31 tháng 7 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ về việc hướng dẫn bồi dưỡng chuyên môn hè cho giáo viên Tiểu học, trong thời gian qua, bộ phận chuyên môn trường TH Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho toàn thể giáo viên.

Theo kế hoạch, nhà trường đã trao đổi cùng  giáo viên về đặc điểm của thư viện thân thiện, trách nhiệm của giáo viên đối với thư viện, cách tổ chức tiết đọc thư viện.

Với tinh thần tương tác, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, mỗi giáo viên đã nắm được cách tổ chức tiết đọc thư viện nhằm phát triển thói quen và phong trào đọc trong học sinh; giúp các em trở thành người đọc độc lập, tăng vốn hiểu biết, phát triển tư duy, bồi dưỡng đạo đức, nhân cách và hình thành lối sống lành mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Chuyên môn NVT