Trường TH Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Virgo tổ chức sinh hoạt giao lưu “Rung chuông vàng”

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021, nhằm thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường, tạo sân chơi và động viên khích lệ học sinh có năng khiếu Tiếng Anh thể hiện năng lực của mình. Chiều ngày 25/3/2021, nhà trường phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Virgo tổ chức sinh hoạt giao lưu “Rung chuông vàng” cho các em học sinh khối lớp 3. Trong buổi sinh hoạt, các em được tham gia giao lưu với thầy LUKE Ferch và bắt thăm những phần quà may mắn.

Buổi sinh hoạt kết thúc với niềm hân hoan phấn khởi. Qua đó giúp các em phát huy được các kỹ năng, thúc đẩy sự ham thích học Tiếng Anh và tích cực tham gia các phong trào.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tác giả: Chuyên môn NVT