Chi đoàn TH Nguyễn Văn Trỗi với chủ nhật xanh và công trình thanh niên chào mừng sinh nhật Hội

Thiết thực lập thành tích chào mừng 65 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).Chi đoàn trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ra quân thực hiện Ngày chủ nhât xanh, đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh sân trường,cầu thang, cải tạo và trang tri các bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường, tạo cảnh quan môi trường sư phạm Xanh, Sạch, Đẹp.

Đ/c Nguyễn Thanh Hiếu - BT Chi đoàn phát động đợt cao điểm chào mừng 65 năm ngày thành lập Hội

Cùng với chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội, chiều ngày 12.10 chi đoàn trường tổ chức buổi ra mắt công trình thanh niên "Không gian văn hóa đọc sách thanh niên" nhằm tạo điều kiện cho Đoàn viên, Thanh niên có không gian sinh hoạt và điều kiện nâng cao kiến thức tại không gian văn hóa đọc sách trong nhà trường. Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Huỳnh Thị Ngân Giang - Bí thư Đoàn phường Tân Thạnh; Thầy giáo Trần Khắc Hùng - Bí thư chi bộ; cô giáo Lê Thị Trà My - PBT Chi bộ cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn trường.

Tác giả: Chi đoàn trường