Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức sinh hoạt 20/10

Thực hiện Hướng dẫn số 06/HD-LĐLĐ ngày 25/9/2020 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2020 của Liên đoàn Lao động thành phố; chiều ngày 18/10/2020, tại Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm với các nội dung như tuyên truyền sự ra đời của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Tuyên dương khen thưởng nữ 2 giỏi và Sinh hoạt vui chơi “ Đuổi hình đoán chữ phiên bản 2020.

Qua đó giúp đoàn viên, người lao động hiểu được ý nghĩa của ngày 20/10, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, từ đó nâng cao trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: BCH Công Đoàn